Đổi miễn phí trong vòng 15 ngày

Giao hàng miễn phí trên 350.000

Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

  • Hotline: 0862698879

  • Đổi miễn phí trong vòng 15 ngày
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Cách chọn giày thể thao hợp bản mệnh – giày thể thao theo phong thủy

Ông cha ta có câu : ‘ có thờ có thiêng, có kiêng có lành’. Vì vậy mà muốn có một tài vận thuận lợi, tài khí ngất trời đừng bỏ qua Cách chọn giày thể thao hợp bản mệnh – giày thể thao theo phong thủy này nhé! Bởi đôi chân là bộ phận vô cùng quan trọng trong việc dẫn dắt và đưa chúng ta đến với thành công nhanh chóng nhất đấy! Vì vậy mà ngoài những tiêu chí chọn giày phải hợp thời trang, thoải mái thì bạn phải chọn giày theo phong thủy nữa. Cùng MINSU tìm hiểu những nguyên tắc chọn giày theo phong thủy nhé!

Màu sắc giày thể thao theo bản mệnh

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, mỗi người sẽ phù hợp với màu sắc khác nhau. Vì vậy mà giày thể thao cũng sẽ tuân theo màu sắc phù hợp với bản mệnh chủ nhân. Để lựa đúng màu sắc ngũ hành, MINSU gợi ý bạn màu sắc phù hợp, cụ thể như sau:

– Những người mệnh Kim nên chọn giày màu trắng và vàng;

– Người mệnh Mộc nên chọn giày màu xanh (xanh lá, xanh da trời…);

– Người mệnh Thủy nên chọn giày màu đen, xanh lam;

– Người mệnh Hỏa nên chọn giày màu đỏ, tím;

– Người mệnh Thổ nên chọn màu vàng hoặc nâu.

giày thể thao hoa cúc nam
Mệnh kim sẽ cực phù hợp với những đôi giày màu trắng

Chọn giày thể thao như thế nào để vận khí tăng cao.

Mọi người ai cũng biết đôi chân chứa rất nhiều huyệt đạo. Những huyệt đạo đó sẽ ảnh hưởng trực tiêp đến cơ thể, là những điểm mấu chốt giúp lưu thông khí huyết đi toàn bộ cơ thể. Vì vậy đôi chân khỏe, thoải mái thì vận khí sẽ cao. Đôi chân khó chịu, ra mồ hôi nhiều, có mùi… vận khí cũng sẽ giảm đi. Vì vậy mà bạn hãy đảm bảo chọn cho mình một đôi giày thể thao phù hợp với đôi chân. chiều dài và rộng để đôi chân thoải mái nhất khi đi lại. Điều này còn giúp cho bạn luôn có một đôi chân khỏe mạnh, linh hoạt. Ngoài ra còn tăng độ tự tin và tinh thần thoải mái cho cả ngày làm việc của bạn thêm hứng khởi nữa đấy nhé!

giày thể thao nam nữ Thủ Đức
Màu xanh sẽ phù hợp với những người thuộc mệnh mộc

Kiểu dáng giày thể thao phù hợp phong thủy

giày dép là vật dụng gắn liền với con người. Nó không những là biểu tượng của thời trang sang chảnh, mà còn mang tài khí và vận sắc đến với chủ nhân của nó. Người ta luôn tin rằng những người có thần khí bên ngoài tao nhã thanh cao sẽ luôn có tài vận và sắc khí tốt. Vì vậy mà bạn nên chọn cho mình một đôi giày có kiểu dáng đơn giản, nhã nhặn, thoải mái và tiện dụng. Điều này sẽ giúp bạn trở lên tự tin, bản lĩnh, thần thái và nhã nhặn hơn rất nhiều. Bạn cũng có thể tham khảo lợi ích không ngờ của những đôi giày thể thao nữa đấy!

giày thể thao nữ đẹp ờ Thủ Đức
Màu sắc cực bắt mắt, màu đỏ phù hợp với bạn thuộc mệnh hỏa.

Thường xuyên thay đổi giày thể thao theo phong thủy

Theo phong thủy, càn khôn luôn thay đổi liên hồi. Vì thế mà vạn vật mới sinh sôi nảy nở. Trong đời sống vật chất, những đồ vật quá cũ kĩ cũng không mang lại may mắn cho gia chủ. Bởi nó có thể hỏng hóc bất cứ lúc nào. giày thể thao vốn dĩ là đồ vật thường xuyên sử dụng. Nếu để quá lâu, đôi giày sẽ bị ẩm mốc, dễ mang mầm bệnh. Vì vậy mà bạn không nên đi đôi giày quá cũ đến 3-4 năm . Thay đổi đôi giày mới cũng làm cho vận  mệnh của bạn được thăng hạng. Vận khí càng lên cao. Bạn cũng không nên đi một đôi giày cũ của người khác,việc đi lại giày của người khác cũng được cho rằng là một trong những yếu tố mang đến sự kém may mắn.

giày thể thao phản quang dây nữ mới nhất 2020
Đôi giày đen làm bao chàng phải yêu em

 

 

Tagged with: