Đổi miễn phí trong vòng 15 ngày

Giao hàng miễn phí trên 350.000

Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

  • Hotline: 0862698879

  • Đổi miễn phí trong vòng 15 ngày
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Cách chọn size giày thể thao phù hợp cho từng bàn chân mà ai cũng phải biết!

Cùng MINSU lựa chọn một đôi giày phù hợp với bàn chân xinh💞 Cách chọn size giày theo từng bàn chân sẽ quyết định tất cả.
Đôi chân được biết đến là điểm tựa vô cùng quan trọng nâng đỡ toàn cơ thể. Và, hơn nữa là bộ phận chứa nhiều huyệt đạo và dây thần kinh quan trọng. Vì vậy để bảo vệ cơ thể nói chung và bàn chân nói riêng, MINSU mách bạn vài cách lựa chọn giày đúng size, phù hợp với bàn chân của mình. Cùng tham khảo nhé!

1. Cách lựa chọn size giày thể thao theo kích thước bàn chân

Bẳng hướng dẫn lựa size giày theo kích thước bàn chân.
Sử dụng thước đo chiều dài và chiều ngang bàn chân để kiểm tra size giày thể thao chuẩn nhất.

Bàn chân cân xứng

Nếu bạn có một đôi chân cân xứng ( bàn chân tiêu chuẩn), nghĩa là các ngón chân đều nhau, phần mu bàn chân cân xứng với các ngón chân, độ cao mu bàn chân vừa phải, độ dài các ngón chân đều đặn thì bạn có thể lựa chọn tất cả những mẫu giày. Nhưng lưu ý ít sử dụng những đôi giày có mũi tròn  bạn nhé! Vì những đôi giày mũi tròn sẽ gây cảm giác đôi chân bị ngắn lại và không được thẩm mỹ. Bạn hãy tìm cho mình một đôi giày thể thao có chất liệu tốt, phần đế giày có độ đàn hồi nhất định. Tốt nhất là những đôi giày có đế thiết kế ít nhiều từ cao su, nó sẽ tốt hơn những đôi giày có đế tổng hợp rất nhiều.

Lót giày là phần tiếp xúc trực tiếp với bàn chân. Vì thế mà bạn hãy chọn đế có lỗ thoáng khí hoặc cao su non, có độ êm và mềm mại. Đừng bỏ qua chi tiết này để đôi chân được thoải mái hơn bạn nhé!

Bàn chân bè ngang

Nếu bạn có đôi bàn chân bè ( phần thân bàn chân có vẻ lớn hơn và không cân xứng với chiều dài bàn chân).
Nếu bạn có đôi chân này cũng đừng buồn vì MINSU đã có cách giải quyết vấn đề này rồi! Bạn hãy lưu ý lựa chọn cho mình những đôi giày có mũi bo tròn, phần thân giày và mũi giày cân đối. Đôi giày như thế vừa che được khuyết điểm của bàn chân, vừa tạo cảm giác thoải mái khi bạn di chuyển rất nhiều. Đối với chân bè, bạn sẽ rất khó lựa giày ưng ý. Bởi lẽ, rất nhiều đôi giày thiết kế ra theo đôi bàn chân chuẩn. Hơn nữa, rất ít mẫu giày thể thao mà đôi chân này mang được. Bạn hãy thử cách này để cải thiện những đôi giày khó chịu coi sao nhé!

  • Thay đổi lót giày phù hợp
  • Đi vớ chuyên dụng
Cách chọn giày thể thao theo kích thước bàn chân
Một đôi bàn chân khỏe, đẹp sẽ luôn được bảo vệ bởi một đôi giày tốt.

Bàn chân nhỏ, dài sẽ lựa chọn size giày thể thao như thế nào?

 Đôi bàn chân nhỏ, xương bàn chân dài.
Khi bạn sở hữu đôi bàn chân này, rất nhiều đôi giày không phù hợp vì rất dễ bị rơi tuột. Hơn nữa, phần thân giày sẽ bị lỏng lẻo mà phần mũi giày lại chẳng vừa chân. Với đôi bàn chân này, bạn hãy lựa chọn size giày vừa phải, ưu tiên những đôi giày thon gọn. Đồng thời những đôi giày cột dây và thân giày mỏng sẽ là lựa chọn để đôi chân được thoải mái nhất. Bạn nên sử dụng những đôi giày có fom dáng cổ cao. Bởi những đôi cổ cao sẽ làm chân bạn cảm giác đều đặn hơn. Đặc biệt là cực chất lừ luôn đó nha!

MINSU mách bạn cách đi giày bảo vệ sức khỏe

Dù bạn là người sở hữu đôi bàn chân nào thì cũng đừng quên bảo vệ sức khỏe bằng việc đi chân trần khi ở nhà, massage bàn chân khi đi giày cao gót. Lựa chọn những đôi giày có chất liệu mềm mại. Chất liệu giày ảnh hưởng trực tiếp đến da chân và độ thoải mái của từng bước đi.
Tránh đi giày cao gót và độn đến trong thời gian dài, tránh đi giày quá chật hoặc quá lỏng
Chúc mọi người có được lựa chọn ưng ý cho đôi chân xinh đẹp. Nếu bạn chưa chọn được đôi giày ưng ý cho mình hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí nhé!

Tagged with: