Đổi miễn phí trong vòng 15 ngày

Giao hàng miễn phí trên 350.000

Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

  • Hotline: 0862698879

  • Đổi miễn phí trong vòng 15 ngày
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Đánh Xi Giày Da Tại Nhà Đơn Giản – Mẹo Đánh Đồ Da Chuyên Nghiệp

Những vật dụng được làm bằng chất liệu da – dù là bất kì da gì cũng đều cần phải chăm sóc tỉ mỉ. Chất liệu bằng da giúp cho đồ vật trở lên sang trọng, quyền quý. Chúng tôn lên sự cao quý của người sử dụng. Những đôi giày da hoặc túi da là những vật được sử dụng rộng rãi nhất. Vậy bạn đã biết cách Đánh Xi Giày Da Tại Nhà Đơn Giản – Mẹo Đánh Đồ Da Chuyên Nghiệp chưa?

Cùng đọc bài viết này và đóng góp thêm những mẹo hay cho MINSU đưới bình luận nhé!

Những lưu ý khi đánh xi giày da tại nhà.

Đầu tiên chúng ta cần chuẩn bị thật kĩ những vật dụng để đánh xi tại nhà chuyên nghiệp nhất. Bao gồm:

  • Xi đánh giày : Bạn nên lựa chọn loại xi có chất lượng tốt, không pha trộn, không lẫn tạp chất. Xi tốt là những loại khi đánh lên giày sẽ thẩm thấu nhanh, không bóng dầu, không nhờn rít. Đặc biệt khi miết lên tay không vón cục, đều màu.
  • Bàn chải đánh giày: bàn chải lông ngựa đánh kẽ giày, bàn chải lớn đánh thân giày, bàn chải lấy xi, đánh xi, bàn chải vệ sinh giày ( đối với giày có phần đế là cao su).
  • Khăn mềm: Nếu là da màu trắng, bạn nên chọn khăn màu trắng để không bị dính màu lên giày. Khăn nhất định phải thật sạch.
  • Bàn chải lông ngựa mini dùng để đánh kẽ giày da
    Bàn chải lông ngựa mini để đánh kẽ, những chi tiết nhỏ.

Mẹo đánh đồ da tại nhà chuyên nghiệp.

Không chỉ với giày, với những đồ bằng chất liệu da, bạn nhất định phải luôn đánh xi chúng hoặc bảo vệ chúng bằng kem dưỡng chuyên nghiệp cho da. Cho dù chúng là da thật hay da giả. Những chuyên gia về da đưa ra lời khuyên đánh xi lại cho đồ da từ 2-4 tháng 1 lần để giữ cho những vật dụng bằng da luôn mềm mại, dẻo dai và bền bỉ.

Những bước cơ bản khi đánh giày:

Bước 1. Làm sạch giày, sử dụng bàn chải lông ngựa lớn để loại bỏ bụi bẩn trên diện tích rộng. Sau đó, sử dụng bàn chải lông ngựa mini để loại bỏ bụi bẩn tại các kẽ. Sử dụng chai vệ sinh giày bọt tuyết để làm sạch đế. Lưu ý không để bọt vệ sinh tiếp xúc lên da.

Bước 2: Lấy bàn chải chuyên dụng để lấy xi, chét xi lên bề mặt giày, sao cho thật đều tay. Sau đó sử dụng mặt bàn chải còn lại chà lặp đi lặp lại đến khi xi thẩm thấu vào da.

Bước 3: Sử dụng khăn sạch miết đều trên bề mặt da. Mục đích để nhiệt độ kích hoạt xi, tạo độ mềm cho da. Cuối cùng, dùng dầu dưỡng trét lên bề mặt da và miết lại 1 lần nữa.

 

Bộ bàn chải đánh xi giày da cơ bản.
Một bộ bàn chải đánh xi giày da tại nhà cơ bản.

Đánh xi giày đạt hiệu quả  mong muốn

Khi đánh xi xong, đôi giày của bạn mềm hơn, độ đàn hồi của da tốt hơn. Độ bóng và sáng của da cao hơn, màu sắc tươi hơn. Khi ấy, bạn đã đạt được hiệu quả đánh giày tốt nhất.

Cùng nhìn lại đôi giày của bạn và cho MIN xin nhận xét nhé!

Các kênh mua bàn chải chuyên dụng dùng cho giày

Shopee: MINSU OFFICIAL

Lazada: MINSU STORE

Tiktok: SG.MINSU

Fanpage MINSU: MINSU VIETNAM

 

Tagged with: