Đổi miễn phí trong vòng 15 ngày

Giao hàng miễn phí trên 350.000

Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

  • Hotline: 0862698879

  • Đổi miễn phí trong vòng 15 ngày
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Điểm Danh Những Mẫu Giày Nữ Phong Cách Dành Cho Người Bận Rộn

Trong cuộc sống vội vã, phụ nữ thì có quá nhiều việc phải làm. Những cô gái còn son thì còn bận với những cuộc hẹn, những buổi đi học đi chơi… Những chị, những mẹ thì có 1001+ việc không tên ở cơ quan, gia đình, con cái… Nhưng nhu cầu làm đẹp, mặc phong cách thì chẳng phân biệt tuổi tác, giới tính. Hơn thế, người ta thường nói phụ nữ ra đường là phải giống một ‘bà hoàng’ kia! Cùng MINSU Điểm Danh Những Mẫu Giày Nữ Phong Cách Dành Cho Người Bận Rộn mà chắc chắn người phụ nữ nào cũng phải cầm nắm nó trong bàn tay, cần là bỏ ra xài liền được nha!

Những đôi giày thể thao nữ nâng đế ‘dây tàng hình’

Nỗi sợ đầu tiên của người bận rộn chắc có lẽ là vấn đề : ‘ đã bận rồi, lâu lâu dây giày còn tuột, thắt đi thắt lại rất tốn thời gian’. MIN chỉ ngay cho bạn bí quyết ‘tàng hình’ cái nơ xấu xí ấy bằng cách cột dây lỏng, sau đó luồn ngược lại bên trong chân, đảm bảo bạn cột dây 1 lần mà đi cả đời luôn á!

giày thể thao nữ nâng đế giả dây
Một đôi giày vừa có thể cột dây và gỡ ra trở thành một đôi lười nâng đế hoàn chỉnh.

Hoặc là bạn có thể lựa chọn một số loại giày vừa tôn dáng, vừa tàng hình dây ngay lập tức trong lúc bận rộn nhé!

1.Giày lười thể thao nữ nâng đế phong cách

Mẫu giày sử dụng cho chị em nào có chiều cao hạn chế. Hay là những bạn gái muốn tôn dáng, mix match với trang phục đầm váy, dạ tiệc. Đôi giày này có đặc điểm là ‘dây trang trí’. Khi nào bạn muốn cột dây cho thật phong cách cũng được. Không muốn là mình gỡ dây ra như một đôi giày lười không dây mà vẫn nâng đế. Cực xịn xò phải không nè!

giày lười thể thao đổi màu
Một đôi giày chính hiệu dành cho cô gái bận rộn

Bạn nữ không thể thiếu item này bởi xu hướng thoải mái, nhưng vẫn cực nhanh chóng đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Bởi vậy mà những mẫu giày lười được cách điệu trở lên cuốn hút hơn bởi được nâng lên 3cm, 5cm, 7cm… đa dạng cho nàng lựa chọn!

2.Giày thể thao sục mang phong cách đơn giản.

Những đôi giày sục nữ khoét đế mà cột dây đã chẳng còn xa lạ với nàng khi mà nó quá ư là tiện lợi. Vừa có dây cột nhìn đằng trước như một đôi thể thao chất lừ. Nhìn đằng sau là một đôi dép, xỏ chân là đi ngay. Item này cực thích hợp cho những cô nàng bận rộn mà luôn chỉnh chu về bề ngoài. Bởi lẽ gót giày chỉ cần kéo lên lại là một đôi giày thể thao không thua không kém rồi!

giày sục thể thao nữ
Một đôi sục thực sự sẽ trở thành cứu tinh cho bạn nữ phong cách

Những đôi giày mang dáng vẻ ‘ công chúa’ dành cho những nàng công sở

Bạn chắc chắn đã sở hữu qua những đôi giày búp bê bó sát, gò bó rồi đúng không nào? Quên ngay em nó đi nếu bạn đang cần 1 đôi giày nữ chẳng khác gì một đôi hài công chúa, mà lại còn thoải mái như đang đi một đôi lười thì em nó đây rồi.

giày nữ mang dáng vẻ búp bê siêu xinh
Một item quả là thú vị đúng không nào?

Thiết kế mềm mại như một đôi giày thể thao nữ, nhưng dáng vẻ chẳng khác gì một đôi búp bê nàng đang đi. Hãy tự tin lên vì nàng chẳng cần phải suy nghĩ về vấn đề thoải mái hay không rồi nè!

Giày nữ cao gót đế xuồng thấp phong cách

Phụ nữ thì không thể nào thiếu một đôi giày cao gót. Nhưng bạn lại là một cô nàng quá ư là bận rộn. Hãy lựa cho mình ngay một đôi cao gót đế xuồng thấp để dễ dàng di chuyển, nhưng vẫn vô cùng sexy, cuốn hút nhé! Những đôi đế xuồng chỉ khoảng 3-5cm giúp bạn thoải  mái hơn và linh hoạt hơn trong mọi tình huống.

giày đế xuồng nữ
Đôi giày đế xuồng sẽ giúp bạn nữ thoải mái hơn trong khi di chuyển

Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu giày thể thao nữ phong cách tại MINSU trên facebook: MINSU

Hoặc tham khảo tại SHOPEE tại: MINSU OFFICIAL

 

Tagged with: