Đổi miễn phí trong vòng 15 ngày

Giao hàng miễn phí trên 350.000

Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

  • Hotline: 0862698879

  • Đổi miễn phí trong vòng 15 ngày
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Giày Thể Thao Đi Chơi Dành Cho Nam Nữ – Hướng Dẫn Cách Chọn Giày Phù Hợp Và Địa Điểm Mua Giày Lí Tưởng

giày thể thao đi chơi nam nữ

Ngày nay giày thể thao được xem là một phương tiện đi lại chủ yếu của tất cả mọi người. Giày được sử dụng ở mọi lúc mọi nơi và trong mọi điều kiện hoàn cảnh. Không phân biệt nam nữ, độ tuổi, giàu nghèo. Trong chúng ta mỗi người chắc chắn có ít nhất cho mình một đôi giày thể thao đi chơi. Và tùy vào phong cách mỗi người, mỗi điều kiện và địa điểm đi chơi người ta chọn những đôi giày  phù hợp nhất cho mình. Ở bài viết này MIN sẽ giúp các bạn chọn được những đôi giày đi chơi phù hợp nhất cho cả nam và nữ luôn nhé!

giày thể thao đi chơi năng động và cá tính
Giày thể thao đi chơi năng động và cá tính

Giày thể thao đi chơi dành cho nữ

MIN rất thích câu nói này của Christian Dior ‘Bạn có thể không dành nhiều sự quan tâm tới việc lựa chọn những đôi giày. Nhiều phụ nữ cũng có thể giống như bạn, cho rằng giày dép không quan trọng, nhưng thực tế đã chứng minh sự thanh lịch của phụ nữ phụ thuộc vào những gì ngự trên đôi bàn chân họ.’  

Phụ nữ thường được gắn liền với giày cao gót. Nhưng phụ nữ hiện đại lại gắn liền với giày thể thao. Đơn giản chỉ vì giày thể thao giúp bảo vệ và nâng đỡ bước chân vững vàng và mạnh mẽ hơn. Phụ nữ hiện đại cần giày thể thao để đi lại nhanh nhẹn thuận tiện hơn sao cho vừa kịp nhịp sống hối hả nơi thị thành tấp nập.

Giày thể thao đi phượt nữ

Không cần phải là một phượt thủ, tuy nhiên có hàng ngàn cô gái yêu thích đi phượt. Giày thể thao đi phượt cũng vì đó mà được quan tâm nhiều hơn. Việc lựa chọn cho mình đôi giày đáp ứng được mục đích đi phượt không có gì là khó khăn cả. Bên cạnh đó lại có rất ít địa điểm hỗ trợ kiểu giày chuyên dụng này. Vậy nên chọn giày đi phượt cần lưu ý những yêu cầu sau:

  • Nhu cầu đi xa nhiều nắng, gió, mưa, bụi bẩn,…Nên chọn những đôi giày đi phượt có gam màu tối – Thông thoáng chống thấm ẩm ướt cao- Nhẹ nhàng khi di chuyển đường dài
  • Không nhất thiết phải là giày chuyên dụng bạn có thể linh động chọn đeo boot, giày cổ cao hoặc bata, sneaker hầm hố,…
Boot da cổ cao
Đa dạng phong cách đeo boot đi phượt cực êm chân
  • Những đôi giày cổ cao thường được ưu ái hơn bởi sự kín đáo và bảo vệ được mắt cá chân của bạn tốt hơn
  • Đặc biệt nhớ mua loại giày êm ái, vừa vặn không quá rộng hoặc chật làm mất sự thoải mái trong đoạn đường dài nhé.
giày thể thao nữ đi phượt
Giày thể thao nữ đi phượt cổ lọ

Giày thể thao đi du lịch dành cho nữ

Trung bình mỗi năm phụ nữ sẽ “phải lòng” ai đó hoặc thứ gì khoảng 7 lần. 6 lần trong số đó là với những đôi giày. Mà đặc biệt đối với phụ nữ đôi giày đeo chụp hình 1-2 lần đã là đôi giày cũ. Việc mua mới một vài em thay thế là điều đương nhiên. Ngoài sự ưu ái dành cho giày cao gót, giày thể thao thời trang đi chơi đang là xu hướng mới và hầu hết phái đẹp.

[caption id=’attachment_8957′ align

Tagged with: