Đổi miễn phí trong vòng 15 ngày

Giao hàng miễn phí trên 350.000

Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

  • Hotline: 0862698879

  • Đổi miễn phí trong vòng 15 ngày
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

GIÀY THỂ THAO NAM TRONG THỜI TRANG CÔNG SỞ

 

Nhắc đến thời trang công sở  nói chung và giày thể thao nam công sở nói riêng, chúng ta nghĩ ngay đến sự nhàm chán và cũ kĩ. Không màu sắc và đa dạng như thời trang nữ. Một quý ông sẽ thường có hai sự lựa chọn cơ bản đó là giày tây đeo những dịp quan trọng và giày thể thao năng động cho các hoạt động đơn giản hơn.

  • Ngoài ra cũng có một vài lựa chọn khác như sandal, sục, dép,…Ngày nay với sự phát triển mạnh của ngành thời trang.
  • Mọi chuẩn mực dần được phá bỏ và được thay đổi nhiều hơn để phát triển và phù hợp với sự phát triển chung của toàn ngành. Chính vì thế ứng dụng giày thể thao vào môi trường công sở được xem như bước phá cách đáng chú ý. 
Sự kết hợp suit với sneaker
Sự kết hợp suit với giày thể thao

Đã bao giờ các ông nghĩ sẽ mua ngay một đôi giày thể thao thời trang tốt đeo đi làm mỗi ngày chưa? Một đôi giày đáp ứng được sự sang trọng, thanh lịch và sức bền cao. 

Vì sao giày thể thao nam có thể ứng dụng vào môi trường công sở ?

MIN tin đây là câu hỏi được các men đặt ra ngay sau khi đọc tựa đề đúng không? Một vài câu nói ngô nghê như, giày thể thao chỉ phù hợp đi chơi, đi tập gym, đi du hí thôi chứ đi làm nhìn nó thật kì dị. Bài này MIN sẽ chứng minh cho các ông thấy những suy nghĩ cũ ấy đã được giới trẻ bứt phá như thế nào.

Môi trường nào không thể ứng dụng phong cách này và ngược lại

Tùy vào mỗi môi trường làm việc, ngành nghề khác nhau mà các ông có thể lựa chọn được sét trang phục phù hợp. Tuy nhiên những trường hợp sau không thể thay đổi theo ý mình đúng không nào ?

giày thể thao da thật 100%
Đôi thể thao mang màu sắc đơn giản vô cùng dễ mix đồ.
  • Công ty có quy định khắt khe về  dresscode của nhân viên
  • Môi trường sang trọng làm việc với khách hàng cao cấp liên tục
  • Quy định mặc đồng phục của công ty có sẵn

Ngược lại nếu bạn làm văn phòng và yêu cầu đi dép trong nhà thôi, thì quá tiện lợi và thoải mái rồi nè. Bạn đeo giày gì đi làm cũng được.

Hầu hết các ngành kĩ thuật văn phòng thường không quá gắt gao trong vấn đề giày dép. Tuy có đồng phục và cáo hoặc quần nhưng về giày dép nhân viên được tự do.

Nếu bạn làm môi trương liên quan đến sáng tạo và thiết kế. Các ngành về thời trang thì thường sẽ được mặc đồ tự do thể hiện cá tính. Trường hợp này hãy áp dụng ngay các tuýp đồ dưới đây MIN gợi ý nha!

Các ứng dụng giày thể thao trong môi trường công sở hiện nay

1. Sneaker cùng quần âu và áo sơ mi đơn giản 

Đây là một trong những phong cách phối đồ cực tối giản vè dễ mặc. Ông nào nhà MIN chẳng có lấy vài ba cái quần âu và sơ mi. Sneaker thời trang thì phải có ít nhất một đôi để đi đâu đeo cho năng động đúng không nào?

sneaker phối sơ mi quần âu đơn giản
                                      Boot da phối sơ mi quần âu đơn giản

2. Giày thể theo cùng t-shirt phối balazer quần Tây 

Sét áo thun phối quần tây bạn có thể khoác balazer. Nếu không có áo khoác yêu cầu áo thun có cổ sẽ lịch sự hơn. Còn nếu áo thun mỏng không cổ thì bạn nên khoác balazer đẻ bộ đồ thêm thanh lịch.

3. Sự kết hợp suit với sneaker

Những bộ suit lịch lãm và sang trọng, trước đây thường chỉ có một lựa chọn là phối cùng giày tây mà thôi. Ngày nay các quý ông còn có thể kết hợp cùng giày thể thao, kiểu dáng và cũng loại đa dạng. Mặc dù vậy để thêm sang trọng đôi giày được chọn thường đơn giản, kiểu dáng tựa giày tây, ít cách điệu và ưu tiên mặt phẳng.

Sự kết hợp suit với sneaker
Suit và sneaker trắng sự kết hợp hoàn hảo       
Sự kết hợp suit với giày thể thao
                                            Sự kết hợp suit với giày thể thao

Giày thể thao nam màu nào được yêu thích nhất

Với nghiên cứu của MIN thì hầu hết các men chọn giày thể thao màu trắnglâu lâu sẽ có vài ông chọn thêm màu đen, nâu da bò, xám hoặc các bản phối những màu cơ bản. Đây là những màu rất dễ phối đồ. Ngoài ra xu hướng mua những đôi giày đơn giản như bata, sneaker bởi kiểu dáng thanh lịch và gọn nhẹ.

giày thể thao nam da thật cột dây
Kiểu thắt dây đơn giản nhất

Với một đôi giày đeo hàng ngày yêu cầu rất nhiều về độ bền và sự đơn giản từ kiểu cách đến màu sắc. Rất hiếm những cá nhân đeo những tuýp giày thể thao hầm hố.

Thư ngỏ:

MINSU shop giày thể thao thời trang hiện đại xin đồng hành cùng các item phối đồ bảnh tỏn trên. Các men nào đang có nhu cầu mua giày thể thao công sở các loại thì INBOX ngay cho MIN nha. MIN bán mẫu không đẹp không ăn tiền ạ. Đặc biệt giao hàng tận nhà, tận giường luôn. Nam nào không rãnh ra shop thì ghé các trang này nhé:

MINSU: shopee

Youtube: MINSU

Facebook: MINSU

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tagged with: