Đổi miễn phí trong vòng 15 ngày

Giao hàng miễn phí trên 350.000

Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

  • Hotline: 0862698879

  • Đổi miễn phí trong vòng 15 ngày
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

MINSU là thương hiệu độc quyền của LEYO CO.,LTD, được thành lập từ tháng 4 năm 1998. Chúng tôi mang đến phương châm ‘ không gì là không thể’ với mong muốn các bạn trẻ luôn tìm ra năng lượng tích cực trong cuộc sống. Chúng tôi mang năng lượng tích cực nhằm tạo ra năng lượng tích cực mới. Giúp phát triển cộng đồng theo hướng ‘ mọi thứ đều có thể’.

Với mục tiêu không đơn thuần chỉ là bán hàng, MINSU bán cho bạn cảm xúc, dịch vụ để bất cứ khi nào bạn sử dụng mọi sản phẩm của thương hiệu MINSU bán đều cảm thấy hài lòng về chất lượng, dịch vụ, hậu mãi và chắc chắn sản phẩm bạn chọn phải phù hợp với bạn.Vậy nên MINSU đặt ra các yêu cầu phong cách sản phẩm năng động, đổi mới công nghệ, kỹ thuật nghiêm ngặt trong sản xuất và phục vụ khách hàng tốt nhất.

Chất lượng là nguồn sống của một thương hiệu  và cánh cửa để mở rộng thị trường, MINSU luôn thiết lập một tiêu chuẩn quản lý kiểm soát nội bộ ở mức cao hơn các tiêu chuẩn thị trường hiện tại và đã giành được sự tin tưởng, yêu mến và ủng hộ của Khách hàng.

Chúng tôi luôn mong muốn nỗ lực hết mình vì Khách hàng, vì sự nghiệp của nhân viên toàn công ty và sự phát triển của thương hiệu.