Đổi miễn phí trong vòng 15 ngày

Giao hàng miễn phí trên 350.000

Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

  • Hotline: 0862698879

  • Đổi miễn phí trong vòng 15 ngày
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Loạn giá giày thể thao – Mua giày thể thao giá bao nhiêu thì tốt?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu giày thể thao. Bên cạnh đó cũng có vô vàn những nhà bán lẻ nổi tiếng. Đồng thời cũng có rất nhiều nhà bán lẻ khác xuất hiện trên các kênh mạng xã hội, thương mại điện tử…. Điều đó làm cho Loạn giá giày thể thao, và hơn thế là việc những đôi giày hết hạn sử dụng, giày thanh lí, giày kém chất lượng tràn lan mà người tiêu dùng chẳng thể nào phân biệt được đâu là hàng tốt, đâu là hàng kém chất lượng. Việc loạn giá giày này sẽ làm chúng mình hoang mang, và nhiều khi chẳng biết mua giày thể thao giá bao nhiêu thì tốt? Cùng MINSU tìm hiểu nhé!

giày thể thao phản quang full đen
Giày thể thao nữ phát quang tại MINSU

Loạn giá giày thể thao là gì?

Như bạn biết đấy, loạn giá giày là việc một đôi giày được chị A bán với giá chỉ vài chục ngàn đồng trên livestream, chị B bán với giá vài trăm trên trang cá nhân, chỉ có anh C là bán với giá vài triệu trên shopee… Việc một đôi giày được bán với nhiều mức giá khác nhau như vậy được gọi là loạn  giá giày. Việc này làm cho người mua rất băn khoăn kể cả về chất lượng cũng như giá thành. Có vô vàn câu hỏi được đặt ra là : giày tốt không sao rẻ thế? Gía bên này sao cao quá! Hàng này là hàng mới hay hàng thanh lí kém chất lượng? Chúng ta thực sự hoang mang về giá cả và chất lượng của đôi giày đang dự định mua đúng không nào?

giày thể thao phát quang nam giá rẻ tại Thủ Đức
Đôi giày phát quang nam giá rẻ tại MINSU

Cách lựa chọn giày thể thao đúng giá

Theo MINSU được biết, có nhiều bạn trẻ hiện nay đang chọn những cách mua giày thể thao khác nhau để ‘ đáng đồng tiền bát gạo’. MINSU xin gợi ý vài cách để bạn có thể mua một đôi giày tốt, đúng giá thành và chất lượng hoàn hảo nhé!

Lựa chọn nhà bán hàng uy tín

Những nhà bán hàng được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, bảo hành cũng như hậu mãi luôn được các bạn trẻ tin tưởng. Bên cạnh sự uy tín bạn cần tìm hiểu về sản phẩm có nguồn gốc như thế nào? Tìm hiểu rõ bảo hành và cam kết của nhà bán hàng đối với đôi giày thể thao bạn mua nữa nhé!

Shop Giày Ở Thủ Đức
Một trong những shop giày ở Thủ Đức có nhiều mẫu giày thời trang đẹp.

Lựa chọn đôi giày thể thao chất lượng và giá thành tương tích.

Việc đầu tiên của việc này là bạn hạn chế mua giày online. Nếu bắt buộc mua giày online, bạn nên hỏi kĩ nhà bán hàng về chất lượng sản phẩm cũng như sản phẩm có thể sử dụng trong mục đích gì. Bạn nên tới shop để thử giày, xem chất lượng sản phẩm và nhận phiếu bảo hành sản phẩm. Phiếu bảo hành chính là cam kết về chất lượng sản phẩm tuyệt vời mà người bán cam kết với bạn. Đồng thời bạn cũng nên nhớ rằng sản phẩm có giá thành rẻ thì việc đầu tiên là chú ý tới chất lượng fom giày để tránh mua phải hành thanh lý kém chất lượng nhé!

Giày thể thao chất lượng tốt, giá thành rẻ tại MINSU

Đến với MINSU, bạn có thể yên tâm mua hàng và sử dụng cách dịch vụ hậu mãi vô cùng riêng biệt.

Khách hàng nói gì về những mẫu giày tại MINSU
Sản phẩm của MINSU được bảo hành trọn đời

Bảo hành: MINSU luôn có chính sách 1 Đổi 1 và bảo hành trọn đời. Với tiêu chí những sản phẩm tại MINSU chính là những sứ giả truyền đi năng lượng tích cực và mang linh hồn của MINSU. Chúng tôi luôn cam kết làm hài lòng người tiêu dùng bằng những đôi giày có giá thành tốt, chất lượng hoàn hảo. Bên cạnh đó , bạn sẽ được tư vấn cực kì cụ thể và chi tiết về sản phẩm và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo. Bạn có thể tìm hiểu chính sách bảo hành tuyệt vời của MINSU TẠI ĐÂY

Tìm hiểu thêm về MINSU tại: 

shopee: MINSU OFFICIAL

Facebook: MINSU

Lazada: MINSU STORE

Lời tạm kết

Hy vọng với những chia sẻ bên trên, MINSU sẽ phần nào giúp bạn có thể tìm được cho mình một đôi giày có chất lượng tốt và giá thành hấp dẫn nhé! Chúc bạn một ngày tràn  ngập năng lượng và đầy ý nghĩa!

Tagged with: