Đổi miễn phí trong vòng 15 ngày

Giao hàng miễn phí trên 350.000

Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

  • Hotline: 0862698879

  • Đổi miễn phí trong vòng 15 ngày
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Top 5 Kiểu Giày MINSU Bán Chạy Nhất – Shop giày Thể Thao Thủ Đức

mãu giay MINSU bán chạy nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu giày. Sự ra đời của các thương hiệu mới ồ ạt làm khách hàng cảm thấy khó khăn hơn trong việc lựa chọn. Nếu bạn là một tín đồ mê giày và có sở thích sưu tập giày thể thao thì chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ thương hiệu giày MINSU. Đây vốn là thương hiệu mới phổ biến và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Giày MINSU gây ấn tượng bởi mẫu mã Mới – Đa dạng – Chất lượng – Gía rẻ. Tiên phong cho loại giày dành riêng cho giới trẻ, học sinh, sinh viên trên cả nước.

Một câu hỏi được đặt ra là: Liệu giày MINSU có đẹp và chất lượng như lời đồn không? Hay chỉ là chiêu trò quảng cáo tâng bốc thương hiệu thôi? Hãy cùng mình tìm hiểu về giày MINSU với một số tiêu chí dưới đây.

Giày MINSU nam nữ đẹp

Giày MINSU có nguồn gốc xuất xứ từ đâu ?

MINSU là thương hiệu giày mới còn khá non trẻ trên thị trường giày dép Việt Nam. Hình thành và phát triển gần được 5 năm nhưng MINSU chỉ thực sự được khách hàng biết đến từ 2 năm đổ lại đây. Khi gia đình MIN chính thức xuất hiện trên các kênh thương mại điện tử shopee, Lazada, Tiki,…Hệ thống MINSU với hai chi nhánh + Hoạt động bán online đã đem thương hiệu đến với khách hàng trên toàn quốc. Hiện tại shop vẫn đang tiếp tục mở rộng và phát triển nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

giày thể thao phản quang màu nâu bò

Nguồn gốc giày MINSU

Giày MINSU là một hệ thống kinh doanh và thiết kế sản phẩm giày thể thao tại Việt Nam cho giới trẻ. Đáp ứng nhu cầu chủ yếu của tầng lớp học sinh, sinh viên, người đi làm hiện đại. Chúng tôi mang đến ‘Sản phẩm chất lượng từ tâm’ Không giống với các thương hiệu khác, MINSU tập trung vào giày thể thao thời trang nam nữCố gắng tìm ra hướng đi riêng, độc đáo và khác biệt. Đây chính là nét nét riêng biệt của MI

Tagged with: