Đổi miễn phí trong vòng 15 ngày

Giao hàng miễn phí trên 350.000

Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

  • Hotline: 0862698879

  • Đổi miễn phí trong vòng 15 ngày
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Trắc Nghiệm Thời Trang: Cách Chọn Giày Nói Lên Điều Gì Về Phong Cách Con Người Bạn

Đôi Giày Mà Bạn Chọn Nói Lên Điều Gì Về Phong Cách Con Người Bạn

Đôi khi, những hành động vô thức tưởng chừng như chẳng có ý nghĩa gì lại chứa đựng những thông tin đáng kinh ngạc về bản thân của mỗi người. Chẳng hạn như cách chọn giày thể thao cũng nói lên nhiều điều bất ngờ về tính cách của bạn. Bài trắc nghiệm này có thể giúp bạn hiểu hơn về phong cách của mình. Hoặc thông qua bài này bạn có thể nhìn đôi giày của ai đó để hiểu hơn về phong cách thời trang và nét tính cách của người ấy nhé!

cách chọn một đôi giày thể thao
Cách chọn giày thể thao nói lên điều gì về con người bạn

Trên đây là hình ảnh 3 đôi giày. Đâu là đôi giày bạn thích nhất ?

Nếu bạn chọn đôi giày số 1

cách chọn một đôi giày thể thao
Đôi giày số 1 nổi bật và phong cách

Đôi giày số 1 nổi bật và khá cầu kì. Trắc nghiệm cho thấy bạn là một người rất trẻ trung. Bạn thích sự tươi mới, thích bắt trend và diện đồ theo xu hướng. Đôi giày mà bạn chọn cũng cho thấy bạn cũng là một người thích mơ mộng với cá tính độc đáo. Bạn không thích sự thô tục và tầm thường. Bạn thích được bao quanh bởi các vật dụng đắt tiền và giới hạn. Bạn luôn tìm thấy một điều gì đó bất thường để trang trí nhà của bạn. Tuy nhiên, tài năng của bạn không bao giờ vô lý, bạn là một ví dụ về sự cân bằng đối với tất cả mọi người. Những người cần lời khuyên hữu ích luôn biết cách tìm đến bạn.

Nếu bạn chọn đôi giày số 2

cách chọn một đôi giày thể thao
Đôi số 2 tinh tế và nhã nhặn

Đôi giày mang thiết kế thời trang tinh tế. Không đơn giản nhưng cũng không quá cầu kì. Đây là đôi giày chuyên dụng và thường được dùng đi chơi, đi làm, đi học,…Điều này tiết lộ rằng bạn chú trọng về hình thức bề ngoài của mình. Bạn thích đi du lịch vì bạn thích trò chuyện với những người mới và đến thăm những nơi khác nhau. Việc luôn luôn ở cùng một chỗ và làm những điều tương tự khiến bạn nghẹt thở. Mong muốn tự do buộc bạn không tạo ra các liên kết, mối quan hệ quá sâu sắc có thể khiến bạn nghẹt thở. Đối với bạn, cuộc sống là một cuộc phiêu lưu mà bạn muốn nhanh chóng đi tới. Tuy nhiên nhưng không bị nhiều gánh nặng đè trên vai.

Nếu bạn chọn đôi giày số 3

cách chọn một đôi giày thể thao
Đôi giày số 3 đơn giản, thoải mái và năng động

Một đôi giày thể thao đơn giản, khá gọn nhẹ với phần màu sắc hòa nhã. Nó đại diện cho bạn, một con người mạnh mẽ, có thần thái, tràn đầy năng lượng, năng động và luôn khao khát đổi mới. Bạn không thích bị mắc kẹt bởi những hứa hẹn và luôn đặt sự tự do của bản thân lên hàng đầu. Với một tâm hồn phóng khoáng như vậy, không có gì lạ khi sự tự lập là điểm mạnh của bạn.

Tuy không giúp bạn chạy nhanh hơn hay nhảy cao hơn, nhưng sự êm ái mà đôi giày mang lại khiến đôi chân bạn không khi nào mệt mỏi. Bạn yêu thích sự giản đơn trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên không có nghĩa là bạn bỏ qua những cơ hội tìm kiếm sự tự do. Dù thế nào thì các kiểu giày nam thiết kế riêng cho các hoạt động thể thao luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những chàng trai yêu thích hoạt động rèn luyện sức khỏe.

Thư ngỏ:

Hy vọng qua bài trắc nghiệm này có thể giúp bạn hiểu hơn về chính mình cũng như phong cách thời trang giày dép mà bạn đang sử dụng. Qua đó bạn có thể điều chỉnh để phù hớp với phong cách mà bạn đang hướng tới. Chúc bạn luôn yêu đời và sống tích cực với màu sắc của riêng mình

Tagged with: