Đổi miễn phí trong vòng 15 ngày

Giao hàng miễn phí trên 350.000

Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

  • Hotline: 0862698879

  • Đổi miễn phí trong vòng 15 ngày
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Xu hướng giày thể thao cặp đôi nam nữ tại MINSU Thủ Đức

Đang đến ngày kỉ niệm quan trọng mà bạn chẳng biết mua gì cho người ấy? Bạn là một trong những tín đồ thời trang, bạn lại muốn một món quà thiết thực cho nửa kia, đánh dấu chủ quyền bấy lâu mà cả 2 dành cho nhau. Vậy đôi giày quà tặng thì sao? Cùng Xu hướng giày thể thao cặp đôi nam nữ tại MINSU Thủ Đức mách bạn những đôi giày cặp ấn tượng mà thời thượng nhất nhé!

Giày thể thao độn đế nam nữ

Ai trong chúng ta đều mong muốn có chiều cao vượt trội để tôn dáng, to lớn và không cảm thấy tự ti khi đứng cùng người đối diện. Hẳn là người ấy và bạn cũng đều mong muốn như vậy. Chính vì vậy mà chọn giày độn nam nữ để làm quà tặng cho cả hai quả là một ý kiến vô cùng hấp dẫn.

Những kiểu giày độn đế tình nhân thường được các chàng và các nàng ưa chuộng có màu sắc đơn giản, thường là màu trắng, đen hoặc đồng điệu về màu sắc.

Hơn nữa, cảm giác cũng được đối phương để ý như sự êm chân, nặng hay nhẹ chân. Thoáng khí hay không thoáng khí. Chất liệu thường được lựa chọn là vải và chất da mềm. Dễ dàng di chuyển và ôm chân. Phù hợp với cả 2 bạn.

Giày nam nữ cặp đôi đế bằng

Những cô nàng hay anh chàng chiều chuộng người mình yêu thường sẽ lo lắng cho đối phương. Họ sợ những đôi giày quá cao sẽ làm đôi chân của đối phương mỏi. Chính vì vậy mà những đôi giày đế bằng được lựa chọn,

Sự tiện lợi, êm ái và di chuyển tự tin là những điều mà những chàng và nàng mong đợi. Ngoài ra, những đôi giày đế bằng cũng dễ mix match với mọi bộ đồ, mọi hoàn cảnh mà chàng và nàng cùng dự. Đánh dấu lãnh thổ và chủ quyền của hai bạn trên từng bước đi cùng nhau. Những bước chân sải đều tạo cảm giác gần gũi, nồng ấm.

Những đôi giày đế bằng cũng làm bước đi của đôi bạn thêm chắc chắn. Mang ý nghĩa vững vàng trên con đường tình yêu của cả 2 bên.